Khám Phá Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí

Trang chủ Tin tức Khám Phá Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí

Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ thông tin hiện đại, nhiều phần mềm mới ra đời đáp ứng cho lĩnh vực thiết kế đồ họa. Hiện nay, nhiều phần mềm thiết kế ra đời mang lại cho ngành thiết kế nhiều mẫu mã vô cùng ấn tượng và giá trị thẩm mỹ cao. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn về top 5 phần mềm thiết kế bao bì miễn phí được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Phần mềm Adobe lllustrator (AL)

Đây là phần mềm rất quen thuộc đối với dân thiết kế đồ họa bởi lẽ phần mềm này có nhiều ưu điểm. Theo đó, chỉ cần thao tác vector là đã tạo ra những ấn phẩm bao bì vô cùng tuyệt vời và ấn tượng.

Tuy nhiên đối với phần mềm này thì người mới bắt đầu sẽ khó sử dụng hơn thế những với những người đã nắm được nguyên lý hoạt động thì sẽ cho ra rất nhiều thiết kế nổi bật. Cùng với phần mềm AL thì người dùng có thể sử dụng thêm các công cụ như Photoshop để chỉnh sửa cho chất lượng thiết kế được đẹp hơn.

==>> Xưởng in tờ rơi giá rẻ HCM

Phần mềm Adobe Photoshop

Cũng tương tự như phần mềm Al thì phần mềm Photoshop cũng là một trong những phần mềm được dân thiết kế ưa chuộng và đánh giá cao trong sử dụng. Phần mềm này rất phù hợp với những người mới bắt đầu và kể cả dân chuyên ngành. Theo đó, thao tác của phần mềm khá đơn giản, dễ thực hiện. Khi sử dụng thành thạo thì sẽ cho ra những ấn phẩm xuất sắc hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm này thì khi phóng to hay thu nhỏ quá sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thiết kế.

tham khảo phân mêm thiết kế tại toroi.vn

Phần mềm Ecover Engineer

Đây là phần mềm thiết kế cơ bản giúp cho việc phác thảo các ấn phẩm bao bì được tốt hơn. Giao diện của phần mềm này rất dễ nhìn và giúp cho người sử dụng có thể đưa ra rất nhiều sáng tạp và không giới hạn về định dạng của ảnh.

==>> Địa chỉ in túi giấy giá rẻ HCM

Phần mềm TBS Cover Editor

Đối với phần mềm này rất dễ sử dụng và thiết kế một cách nhanh gọn, tiện lợi. Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể cắt hoặc thêm các hình khối, đồi màu hoặc chèn văn bản rất dễ dàng. Ngoài ra, đây cũng là phần mềm cung cấp một bộ sưu tập đồ họa và tem mẫu vô cùng phong phú. Bạn sẽ dễ dàng tận dụng phần mềm này để tạo ra những thiết kế ưng ý nhất.

Phần mềm Corel draw

Ngoài những phần mềm trên thì phần mềm Corel draw cũng là phần mềm được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực thiết kế. Theo đó, chúng cũng được thiết kế dưới dạng đồ họa vector. Và phần mềm này chỉ khả dụng trên hệ điều hành windows. Ngoài ra, phần mềm này chứa nhiễu mẫu thiết kế ấn tượng, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng để tham khảo và thực hiện vô cùng ấn tượng, độc đáo nhé!

Hiện nay, nhu cầu thiết kế đồ họa trên thị trường được ứng dụng rất phổ biến và được dân thiết kế vô cùng ưa chuộng. Với việc giới thiệu đến bạn 5 phần mềm miễn phí trên, chắc chắn bạn đã có những thông tin và tìm hiểu thêm về 5 phần mềm miễn phí để thực hiện một cách tốt nhất.

==>> Công ty chuyên in namecard giá sỉ HCM

Liên hệ thiết kế bao bì qua công ty Bao bì Trung Thành

Nếu bạn đang cần tìm đội ngũ tin cậy để hỗ trợ thiết kế mang tính chất thương hiệu, giá trị và mang giá trị marketing, có thể liên hệ trực tiếp về phía công ty bao bì Trung Thành. Đỗi ngũ thiết kế của công ty sẽ trực tiếp hỗ trợ cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ ngay qua đường dây nóng hoặc văn phòng công ty tại 1B, Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM để được hỗ trợ trực tiếp nhé! Trân trọng

==>> Danh sách chành xe mới nhất 

Tin tức