CÓ MẤY LOẠI TÚI GIẤY?  KÍCH THƯỚC TÚI GIẤY CHUẨN NHẤT HIỆN NAY

Trang chủ Tin tức CÓ MẤY LOẠI TÚI GIẤY?  KÍCH THƯỚC TÚI GIẤY CHUẨN NHẤT HIỆN NAY

Thế giới hiện nay đang đứng trước hiểm họa của túi ni lông bởi đây là loại rác thải vô cùng đáng sợ. Việc ra đời của túi giấy được đánh giá là giải pháp bảo vệ môi trường tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, túi giấy còn bảo vệ chính sức khỏe của con người do đó sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Địa chỉ thiết kế túi giấy đẹp HCM

Mặc dù được sử dụng phổ biến, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết có bao nhiêu loại túi giấy và kích thước chuẩn của chúng như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn thông tin của sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

==>> Địa chỉ in name card giá rẻ HCM

Túi giấy là gì?

Túi giấy là sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu giấy nên sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, giấy lại có thể tái chế và khi thải ra môi trường thì không có các chất độc hại.

Công nghệ in túi giấy hiện đại nhất HCM

Hiện nay nhiều mẫu túi giấy được sản xuất rất chuyên dụng và có thể dần thay thế cho các loại túi ni lông để đựng các đồ thực phẩm hoặc các loại hàng hóa. Có thể nhận thấy, túi giấy dần chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống và được người tiêu dùng quan tâm, ưa chuộng.

xưởng in túi giấy giá rẻ HCM

Có bao nhiêu loại túi giấy?

Hiện nay nhiều loại túi giấy được phân ra thị trường và để phân loại có thể dựa trên một số tiêu chí khác nhau.

Túi giấy Kraft

Loại túi giấy này rất phổ biến với màu nâu đặc trưng và thường được sử dụng để đựng thực phẩm hoặc sử dụng tại các siêu thị. Đây là thiết kế sang trọng, tinh tế và có đáy túi đệm chắc có thể đứng vững, do đó người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ giao nhanh HCM

Xem thêm : Cơ sở in catalogue giá rẻ HCM

Túi giấy SOS

Loại giấy cũng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến đó chính là loại túi giấy Sos. Về cơ bản loại giấy Sos gần như giống với giấy kraft nhưng lại có nhiều màu sắc đa dạng hơn. Loại này ưa chuộng đựng thực phẩm và đồ uống mang đi.

Túi giấy dáng dẹt

Đây là loại túi giấy không có thiết kế đáy như 2 loại trên mà thiết kế đáy đẹt như chiếc phong bì. Thường loại túi này sử dụng trong các cửa hàng ăn nhanh hoặc đựng các loại thực phẩm mang đi.

Túi đựng hàng hóa

Loại túi này cũng rất phổ biến trên thị trường. Nhiều cơ sở còn sử dụng để bọc gói hàng. Về kiểu dáng có đáy đẹt, màu sắc đa dạng.

Túi tote

Loại túi này gần như giống với giấy Sos nhưng được thiết kế kiểu cầm tay. Với túi này có độ bền tốt khả năng chịu lực tốt nên túi có thể đựng được các đồ vật khá nặng. Mẫu túi này áp dụng rất nhiều kiểu in ấn thời trang khác nhau.

Túi bánh mì

Mẫu túi này thiết kế chuyên dụng kiểu dáng chữ L để sử dụng đựng bánh mì. Đặc biệt, thiết kế 2 cạnh kín và 2 cạnh hở để đựng bánh mì que tiện lợi hơn.

Túi chuyển phát nhanh

Đây là loại túi được thị trường rất ưa chuộng bởi thiết kế kiểu bao thư. Túi có phần mép có keo để dán niêm phong nhằm mục đích sử dụng trong đựng các loại giấy tờ hoặc vận chuyển.

Túi giấy tái chế

Một trong những loại túi khá phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến đó chính là túi giấy tái chế. Được sản xuất từ các nguyên liệu giấy tái chế như thùng carton, tem thư…

In túi giấy giá rẻ chỉ có tại toroi.vn

Kích thước túi giấy chuẩn nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại túi giấy khác nhau. Ở những loại khác nhau đều có những kích thước riêng biệt. Để hiểu rõ hơn về quy cách sản phẩm này, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

 Kích thước loại túi giấy đứng

Đối với loại túi giấy đứng chủ yếu là thiết kế chiều cao x chiều dài x đáy. Với 4 kích thước phổ biến được ưa chuộng nhất trên thị trường như sau:

  • Loại 410 x 290 x 100 mm: Đây được đánh giá là loại túi có quy cách lớn nhất thường ưu tiên để đựng các món quà tặng cỡ lớn.
  • Loại 400 x 300 x 90 mm: Kích thước này nhỏ hơn một chút và thường được ưa chuộng đựng các sản phẩm thời trang như quần áo hoặc túi xách.
  • Loại 255 x 200 x 120 mm: Loại túi này có kích thước khá nhỏ, sử dụng để đựng các loại đồ dùng mỹ phẩm, nước hoa hoặc các phụ kiện nhỏ xinh.
  • Loại 140 x 130 x 60 mm: kích thước này nhỏ nhất chỉ sử dụng để đựng các đồ vật nhỏ bé.

Kích thước loại túi giấy ngang

Với kiểu túi giấy ngang thường có kích thước là cao x dài x đáy với các kích thước phổ biến nhất hiện nay như:

  • Quy cách 320 x 380 x 100 mm: Loại này có kích thước rất lớn sử dụng trong shopping, mua sắm.
  • Quy cách 230 x 330 x 90 mm: Loại này kích thước tầm trung đựng các loại bánh kẹo hoặc đồ đạc vừa cỡ.
  • Quy cách 230 x 280 x 75 mm: Túi nhỏ chỉ thích hợp đựng các đồ vật bé, phụ kiện lẻ.

Trên đây là những thông tin về túi giấy, chắc chắn bạn đã có những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Nếu cần thêm thông tin sản phẩm, có thể liên hệ về phía đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ trực tiếp.

Tin tức